Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Ngày đăng: 29/03/2021 10:52 AM

VIETTOOLS PROESSIONAL TEAMBUILDING TOUR, Xuất phát điểm là ngôi nhà chung , nơi hội tụ của những người anh em luôn tràn năng lượng và nhiệt huyết đam mê, đã và đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch sự kiện kết hợp Teambuilding. Xuất phát điểm của Viettools xuất phát từ công Công ty TNHH Nghệ Thuật Đẳng Cấp Việt (VietPro Entertainment) Một công ty thành lập từ năm 2014 chuyên hoạt động về lĩnh vực trình diễn, tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự biểu diễn nghệ thuật. Nhận thấy cần mở rộng và phát triển thế mạnh của doanh nghiệp hơn nữa, kèm theo nhận định của chúng tôi, thị trường trong lĩnh vực hoạt động của mình đang dần bị bào mòn và lão hóa theo thời gian, sân chơi cho những con người trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết cống hiến dần bị thu nhỏ lại

Ý nghĩa

Ý nghĩa

Ngày đăng: 29/03/2021 10:53 AM

Ý thức từ ngày thành lập với tình yêu mãnh liệt với nghề và khát vọng công hiến sức trẻ cho lĩnh vực Du lịch Sự Kiện Teambuilding. Lấy hình ảnh Chim đại bàng biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa, sự bất tử và chưa đựng nhiều bài học quý giá cho cuộc sống. Biểu tượng Logo "Viettools" được bao bọc bởi đôi cánh cách điệu với sải canh vươn cao mãnh mẽ của một loài chim được mệnh danh là chúa tể bầu trời với ý chí sắt đá chưa bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn và thử thách.Luôn rèn luyện sức mạnh và ý chí kiên định.

Lý tưởng

Lý tưởng

Ngày đăng: 29/03/2021 10:53 AM

Với phương châm hoạt động: Chuyên Nghiệp - Sáng Tạo -Trách Nhiệm -Tận Tâm. Viettools đã đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền được cấp bởi cục sở hữu trí tuệ, cùng giấy phép kinh doanh lữ hành ký quỹ doanh nghiệp đối với hoạt động du lịch.Chính những yếu tố đó sẽ đảm bảo đem lại sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng và đối tác của Viettools. Tiêu chí giá trị định hướng hoạt động luôn được nhấn mạnh trong tâm mỗi con người Viettools.

Vì sao nên chọn Viettools Teambuilding Tour

Vì sao nên chọn Viettools Teambuilding Tour

Ngày đăng: 31/03/2021 01:36 PM

Đội ngũ nhân sự tận tâm, đầy nhiệt huyết và trách nhiệm. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự sáng tạo không ngừng. Các chương trình được đầu tư kĩ lưỡng, tâm huyết. Dựa trên các vấn đề doanh nghiệp gặp phải để đưa ra giải pháp thích hợp. VIETTOOLS là đơn vị duy nhất đầu tư trang thiết bị, dụng cụ chuyên cho hoạt động Teambuilding - Event - Familday với hệ thống thiết bị và kho bãi lớn đem lại nhiều lựa chọn cho quý khách hàng

Teambuilding là gì

Teambuilding là gì

Ngày đăng: 31/03/2021 01:37 PM

Thật ra có nhiều cách khác nhau để định nghĩa về Team Building. Nhưng định nghĩa cơ bản nhất là “Team-Building là một loạt các hình thức sinh hoạt tập thể dùng làm cầu nối mang mọi người đến gần nhau để cùng đạt được mục tiêu chung cao hơn.” Teambuilding là hoạt động có thể tổ chức ở tất cả mọi nơi như: bãi biển, khu vực sông nước, núi non, sân chơi rộng, rừng hay trong nhà,… Và bạn có thể kết hợp chương trình Team building với các hoạt động du lịch, tham quan tuỳ theo mục đích của chương trình mà bạn muốn.
Zalo
Hotline