Ý Nghĩa Ra Đời Viettools

Ý Nghĩa Ra Đời Viettools
Ngày đăng: 29/03/2021 10:53 AM

Ý thức từ ngày thành lập với tình yêu mãnh liệt với nghề và khát vọng công hiến sức trẻ cho lĩnh vực Du lịch Sự Kiện Teambuilding.

Lấy hình ảnh Chim đại bàng biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa, sự bất tử và chưa đựng nhiều bài học quý giá cho cuộc sống.

 

 

Biểu tượng Logo "Viettools" được bao bọc bởi đôi cánh cách điệu với sải canh vươn cao mãnh mẽ của một loài chim được mệnh danh là chúa tể bầu trời với ý chí sắt đá chưa bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn và thử thách. Luôn rèn luyện sức mạnh và ý chí kiên định

Bốn bài học cơ bản từ Đại Bàng đã khiến chúng tôi chọn làm biểu tượng và định hướng của doanh nghiệp...

1. Đại bàng đi với Đại bàng.

Bài học 1: Hãy tránh xa những người luôn cản trở và níu kéo công việc của bạn. Đại bàng chỉ bay với những con Đại bàng khác

2. Đại bàng có tầm nhìn rất xa.

Bài học 2: Có một tầm nhìn và tập trung cao độ làm việc thì sẽ không có vấn đề gì trở ngại và bạn sẽ thành công.

3. Tận dụng điều kiện khó khăn để biến nó thành lợi thế.

Bài học 3: Chúng ta có thể sử dụng những cơn bão của cuộc sống để nâng chúng ta lên tầm cao mới. Thưởng thức những thành quả đạt được từ những thách thức và biến những cơn bão cuộc sống thành lợi nhuận cho chúng ta.

4. Chấp nhận đau đớn để thay đổi.

Bài học 4: Hãy xem khó khăn là những điều tự nhiên trong cuộc sống. vấn đề là đón nhận và giải quyết nó như thế nào? – Chấp nhận thay đổi: sự thay đổi sẽ làm chúng ta đau đớn, khó chịu vì thói quen, nhưng thay đổi sẽ giúp chúng ta phát triển, giúp chúng ta thích ứng với cuộc sống luôn biến đổi và đầy thách thức. 

    Chia sẻ:
    Bài viết khác:
    Zalo
    Hotline